Giới thiệu Hoplus | The Health Store

Giới thiệu

     HOPLUS

     TẦM NHÌN: Là thương hiệu tin cậy của các nhãn hiệu, sản phẩm uy tín về chăm sóc sức khỏe trên thị trường trong và ngoài nước.   

 

     SỨ MỆNH: Với sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng” Hoplus luôn đồng hành, chia sẻ với xã hội, với cộng đồng vì một tương lai tươi đẹp hơn, khỏe mạnh hơn. Bằng sự đam mê, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng sự khát vọng cống hiến, xây dựng xã hội khỏe mạnh cho đất nước, Hoplus sẽ cùng “Quốc gia khởi nghiệp” mang đến một giải pháp chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cộng.

"Môi trường đang bị ảnh hưởng nặng nề và làm tổn hại trực tiếp đến sức khỏe mỗi chúng ta, cũng là tác nhân gây ra nhiều bệnh tật cho con người. Để tránh được sự ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường này là điều gần như không thể, do đó chúng ta cần tìm biện pháp hạn chế tối đa sự tác động tiêu cực của chúng tới cơ thể của mình.

Chăm sóc sức khỏe và chăm sóc cộng đồng đang trở thành 1 yêu cầu cấp bách của toàn xã hội. Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu được cung cấp 1 dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo ngày càng tăng. 89% người Việt Nam cố gắng duy trì sức khỏe của họ bằng nhiều cách như tập thể dục, ăn nhiều trái cây và rau củ, 42% người uống thêm các loại vitamin, khoáng chất và thực phẩm chức năng. Dành khoảng 300.000đ/tháng để mua chúng.

Xuất phát từ những vấn đề xã hội đó, chúng tôi bằng cái tâm của những người trẻ, bằng sự khát vọng cống hiến xây dựng xã hội khỏe mạnh cho đát nước, sẽ cùng "Quốc gia khởi nghiệp" mang đến một giải pháp toàn diện chăm sóc sức khỏe cộng đồng."

- HOPLUS | Vì sức khỏe cộng đồng: Tạo nên 1 cộng đồng chia sẻ thông tin và các hoạt động xã hội tuyên truyền ý thức tự chăm sóc sức khỏe người Việt Nam 1 cách khoa học và an toàn

- HOPUS | The Health Store: Xây dựng chuỗi các điểm giới thiệu, phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng tiêu biểu về chất lượng và thân thiện về giá cả.

HOPLUS | www.hoplus.vn: Cung cấp cho cộng đồng 1 trang thương mại điện tử được ứng dụng những công nghệ thông tin vượt trội nhất. Website này là một "hệ sinh thái" sản phẩm chăm sóc sức khỏe gần gũi, tiện lợi với mỗi khách hàng.

Chúng tôi chân thành chia sẻ dự án ý nghĩa này tới quý vị hãy đồng hành suy nghĩ và hành động để chúng ta chia sẻ cơ hội gặt hái nhiều giá trị sống cho mỗi người trong cộng đồng này!

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        - CEO & FOUNDER : ĐÀO ĐỨC HIẾU -

0968.7.2.1976
Hoplus | The Health Store
Hoplus | The Health Store