Fucoidan Umino Takaramono (Nhật Bản) Hoplus | The Health Store
Giảm 17%
Fucoidan Umino Takaramono (Nhật Bản)

Hoplus

Fucoidan Umino Takaramono (Nhật Bản)

Mã sản phẩm: Chưa rõ
6.000.000₫
Số lượng
 
1
 
Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Fucoidan Umino Takaramono
Sản phẩm Fucoidan 4 in 1 là sự kết hợp của 4 thành phần Fucoidan + Betaglucan + Silica + Vitamin C
- Vitamin C có trong Fucoidan giúp tham gia sản xuất một số chất dẫn truyền thần kinh và hormon, tổng hợp carnitine, hấp thụ và sử dụng các yếu tố dinh dưỡng khác. Vitamin C cũng là một chất dinh dưỡng chống oxy hóa rất quan trọng.
- β Glucan ( Beta glucan ) β-glucan được biết đến như là chất bổ sung sinh học nhờ vào khả năng kích thích hệ thống kháng thể. Các nhà nghiên cứu miễn dịch tại Đại học Louisville đã phát hiện ra rằng một cơ quan cảm quan trên bề mặt tế bào kháng thể bẩm sinh được gọi là cơ quan cảm quan bổ sung 3 (CR3 hoặc CD11b/CD18) giữ vai trò liên kết β-glucan, cho phép tế bào kháng thể nhận ra chúng như “non-self”. Các nghiên cứu đã phát hiện ra ảnh hưởng của β-glucan trên các lớp cholesterol LDL, làm lành vết thương, kháng khuẩn và hình thành khối u.
- Beta-glucan còn được cho là có công dụng kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường sức khỏe hô hấp. Beta-glucan giúp tăng cường hoạt động của các đại thực bào và kích thích tăng tiết nhiều cytokines (chất hoạt hóa tế bào) nhằm tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài, giúp giảm hệ số chuyển đổi thức ăn, kích thích tiêu hóa, phòng các bệnh đường ruột, nhiễm trùng do vi khuẩn, vi rút.
- Silica đóng vai trò quan trọng đối với quá trình tổng hợp protid của mô liên kết, trong đó có collagen và các protid khác như elastin, gelatin. Vì vậy, sự sụt giảm hàm lượng silica trong cơ thể liên quan trực tiếp đến sự giảm dần collagen và các protid của mô liên kết, gây nên tình trạng lão hóa da. Các nghiên cứu cũng đã chứng minh vai trò của silica đối với toàn bộ cơ thể, đặc biệt đối với làn da.
- Và thành phần quan trọng hơn cả đó là Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku và Wakame.

LƯU Ý: SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH
Vui lòng liên hệ Shop để biết thêm thông tin sản phẩm.

0968.7.2.1976
Hoplus | The Health Store
Hoplus | The Health Store