ESTER-C, VITAMIN C 1000MG - 120 VIÊN - NON GMO - SIÊU HẤP THỤ (hàng USA) Hoplus | The Health Store

Hoplus

ESTER-C, VITAMIN C 1000MG - 120 VIÊN - NON GMO - SIÊU HẤP THỤ (hàng USA)

Mã sản phẩm: Chưa rõ
600.000₫
Số lượng
 
1
 
Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Ester-C 1000mg - Vitamin C Mỹ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, công dụng đặc biệt tốt cho các vấn đề liên quan tới virut HPV hay hô hấp.

✅ Ester-C có tác dụng kích thích miễn dịch nên còn được sử dụng trong các bệnh liên quan đến virus như cúm, virus HPV, viêm gan B, viêm gan C, các bệnh liên quan đến hệ hô hấp.
✅Ester-C được cơ thể bạn hấp thu gấp 4 lần vitamin C thông thường.
✅Hỗ trợ miễn dịch suốt 24 giờ
✅Công thức ưu việt của Ester-C đưa vitamin C vào lưu trú trong bạch cầu suốt 24 giờ, qua đó hỗ trợ miễn dịch cho cơ thể bạn suốt ngày đêm.
- Ester-C không có tính axit nên không gây kích thích dạ dày, an toàn với những người sợ viêm loét dạ dày nếu dùng với liều cao.
- Vitamin C cần thiết cho hệ miễn dịch, tạo ra và huy động các bạch cầu chống lại ung thư và các mầm bệnh. 

- Viên nén Ester-C cung cấp cho bạn sự hỗ trợ hệ thống miễn dịch ở cấp độ tế bào trong tối đa 24 giờ để duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Ester-C không có tính axit nên rất thân thiện với dạ dày.

- Viên nén Ester-C cung cấp cho hệ thống miễn dịch của bạn sự hỗ trợ cần thiết, đồng thời cung cấp cho cơ thể bạn vitamin C chống oxy hóa để giúp chống lại các gốc tự do. Một viên mỗi ngày có thể cung cấp cho cơ thể bạn sự hỗ trợ miễn dịch cần thiết 24/7

- Ester-C cũng chứa C-Sorb, một phức hợp bioflavonoids cam quýt, Ester-C, cùng với C-Sorb và các chất chuyển hóa tự nhiên, hoạt động hiệp đồng để tăng cường lưu giữ Vitamin C trong cơ thể của bạn, hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn trong 24 giờ.

- Viên nén Ester-C 1000mg cung cấp hỗ trợ miễn dịch mà bạn có thể tin tưởng vào cả ngày, mỗi ngày. Một liều viên nén Ester-C hàng ngày sẽ được hấp thụ vào các tế bào bạch cầu của bạn và ở đó trong tối đa 24 giờ, lâu hơn so với các chất bổ sung Vitamin C thông thường.

- Ester-C được sản xuất không có hóa chất để trung hòa độ pH, có nghĩa là nó không có tính axit và nhẹ nhàng cho dạ dày của bạn. Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi FDA Các sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào

- Trong những tháng mùa hè, các sản phẩm có thể đến ấm nhưng các cửa hàng Amazon và các sản phẩm vận chuyển theo khuyến nghị của nhà sản xuất, khi được cung cấp.

0968.7.2.1976
Hoplus | The Health Store
Hoplus | The Health Store