• Gợi ý từ khóa:
  • Kem trị mụn, nano curcumin, aloem, đông trùng hạ thảo...

Đông trùng hạ thảo Ngọc Thụ Thanh Hải

Mã sản phẩm: 8935570010042
2.650.000₫
Số lượng
 
1
 
Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

1. Thành phần

100% Đông trùng hạ thảo khô nguyên con (1 con)

2. Công dụng

– Hỗ trợ điều trị ung thư: Các nghiên cứu lâm sàng được tiến hành tại Nhật Bản và Trung Quốc đã cho thấy các bệnh nhân bị các chứng ung thư khác nhau được tiêm 6 gram đông trùng hạ thảo mỗi ngày kết hợp với hoá trị trong vòng 2 tháng đã làm giảm đáng kể kích thước khối u, trong khi đó, các bệnh nhân được chữa trị bằng phương pháp bức xạ hay hoá trị liệu thì bệnh trạng không chuyển biến đáng kể.

– Hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận: Nhờ khả năng làm tăng nồng độ 17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid trong cơ thể nên đông trùng hạ thảo có thể giúp hỗ trợ điều trị và phục hồi chứng năng hầu hết các bệnh và triệu chứng liên quan tới thận như suy thận mãn tính, suy giảm chức năng thận, tổn thương thận, v.v.

– Tác động đến hệ miễn dịch: Đông trùng hạ thảo không chỉ kích thích hệ miễn dịch mà còn, kỳ diệu thay, có khả năng ức chế hệ miễn dịch. Năm 1996, các nhà khoa học đã thật sự kinh ngạc khi phát hiện chính loại dược liệu họ sử dụng bấy lâu để kích thích hệ miễn dịch (giúp bảo vệ cơ thể khỏi các mầm bệnh xâm nhập và loại bỏ các chất gây hại trong cơ thể) cũng có khả năng ức chế hệ miễn dịch (vốn rất quan trọng trong phẫu thuật cấy ghép nội tạng – giữ cho nội tạng mới ghép không bị tổn thương).

– Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường: Một lĩnh vực được quan tâm đặc biệt là khả năng hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu của đông trùng hạ thảo. Thử nghiệm cho thấy, 95% bệnh nhân tiểu đường sử dụng 3gram đông trùng hạ thảo mỗi ngày có sự chuyển biến trong lượng đường huyết, trong khi chỉ có 54% bệnh nhân trong nhóm điều trị bằng các phương pháp khác có thay đổi.

– Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi: Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể, cùng với các chiết xuất từ nó đã được chứng minh có thể giúp hỗ trọ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, bao gồm cả các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính), viêm phế quản, giúp ức chế cơn co khí quản,v.v.

– Công dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim: Phân tích hoá học cho thấy đông trùng hạ thảo có adenosine, deoxy-adenosine, nucleotide adenosine và các loại nucleotide tự do khác,v.v. giúp giữ ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim. Ngoài ra, các digoxin, hydrochlorothiaside, dopamine và dobutamine trong đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của các bệnh nhân suy tim mãn tính, như làm tăng các điều kiện chung về thể chất, sức khoẻ, chức năng tim cũng như về đời sống tình dục.

– Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan: Gần như tất cả các nghiên cứu về mối quan hệ giữa đông trùng hạ thảo và chức năng gan đều cho thấy đông trùng hạ thảo giúp tăng hiệu quả hoạt động của gan. Ngày nay, đông trùng hạ thảo thường được sử dụng trong điều trị sơ gan, viêm gan B, C mãn tính tại nhiều nước ở châu Á. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn được sử dụng kết hợp với một số loại nấm dược liệu khác để hỗ trợ cho lamivudine trong điều trị viêm gan siêu vi B.

– Hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục: Đông trùng hạ thảo được sử dụng trong nhiều thế kỷ để hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục cho cả nam và nữ, các trường hợp giảm ham muốn, bất lực, vô sinh. Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh trong nhiều thí nghiệm trên các bệnh nhân ở nhiều lứa tuổi kể cả phụ nữ và đàn ông đã có tuổi, và cả người già đều cho thấy đông trùng hạ thảo giúp phục hồi và hỗ trợ điều trị hầu hết các vấn đề liên quan đến chức năng sinh dục, sinh sản của cơ thể.

– Làm giảm lượng cholesterol trong máu: Mặc dù tăng cholesterol trong máu thường không được coi là một bệnh, nhưng nó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy cơ thể đã bị rối loạn chức năng trao đổi chất và nguy cơ về tim mạch. Đông trùng hạ thảo đã được kiểm chứng là có tác dụng tốt trong việc làm giảm lượng cholesterol trong máu.

– Chống mệt mỏi: Đông trùng hạ thảo làm gia tăng ATP (Ađênôzin triphôtphat — nguồn năng lượng cho mọi hoạt động của tế bào) và oxy trong cơ thể giúp cho người sử dụng luôn khoẻ mạnh và không bị các triệu chứng mệt mỏi.

- Ứng dụng trong điều trị HIV/AIDS: Một công dụng tuyệt vời khác nữa của đông trùng hạ thảo đó là dùng để hỗ trợ điều trị HIV/ AIDS, trong đông trùng hạ thảo có nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs) có tác dụng kháng khuẩn và kháng virus cực mạnh, Một trong những hoạt chất của nhóm này được các chuyên gia ở Mỹ dùng để bào chế thuốc chống bệnh AIDS và hiện nay đã được dùng ở những nước có tỷ lệ nhiễm HIV và suy giảm hệ miễn dịch cao như ở châu Phi.

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo thường được dùng làm thuốc bổ dùng cho người gầy yếu, người mới khỏi bệnh hiểm nghèo.v.v. Những tác dụng khác của đông trùng hạ thảo vẫn đang được nghiên cứu và phát hiện thêm từng ngày.

3. Cách sử dụng:

 

Cách chế biến đông trùng hạ thảo này rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, dược tính của đông trùng hạ thảo được giữ nguyên và dung hòa vào thức uống.

– Đông trùng hạ thảo hãm trà

Đông trùng hạ thảo chủ yếu được hãm trà cùng nhân sâm: lấy khoảng 5g đông trùng hạ thảo nguyên con, 3g-5g nhân sâm cho vào bình hoặc ấm trà hãm trong 10 phút. Trà đông trùng hạ thảo có thể uống được trong 10 ngày. Trà đông trùng hạ thảo nhân sâm có tác dụng tráng dương, ích khí, chữa bệnh liệt dương, di tinh.

– Ngâm rượu trùng thảo nhân sâm

Rượu trùng thảo nhân sâm có tác dụng hỗ trợ cơ thể suy nhược, bổ thận, tráng dương cho nam giới. Lấy đông trùng hạ thảo và nhân sâm có lượng bằng nhau, ngâm cùng rượu, có thể dùng mỗi ngày 1 chén nhỏ.

– Ngâm đông trùng hạ thảo cùng lộc nhung

Rượu lộc nhung trùng thảo có tác dụng ích tinh, bổ thận tráng dương, dưỡng huyết và hỗ trợ bồi bổ sức khỏe cho người bị bệnh suy nhược, suy giảm tình dục. Lấy khoảng 20g lộc nhung hươu, đông trùng hạ thảo khoảng 90g cùng khoảng 1,5 lít rượu tốt trong khoảng 10 ngày, mỗi ngày dùng khoảng 1 chén là đủ.

Cách làm này cũng tương tự như cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo, kỳ tử.

Rượu đông trùng hạ thảo
Chế biến đông trùng hạ thảo bằng cách nấu canh, nấu cháo

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo này có tác dụng làm cho món ăn có hương vị đậm đà, làm tăng dược tính hấp dẫn của đông trùng hạ thảo.

– Canh đông trùng hạ thảo, cá nước ngọt, táo đỏ

Dùng khoảng 5g đông trùng hạ thảo nguyên con, 5 lạng cá nước ngọt, 10 quả táo đỏ, một lượng gừng tươi vừa đủ.

Làm sạch vẩy cá, chỉ giữ lại thịt, loại bỏ nội tạng của cá và thái lát gừng Cá làm sạch vẩy, bỏ nội tạng rửa sạch, gừng thái lát. Lấy tất cả các loại này cho vào nồi và lượng nước sôi vừa đủ, hấp cách thủy trong vòng 2 tiếng đến khi chín là được. Canh đông trùng hạ thảo, cá nước ngọt, táo đỏ có tác dụng dưỡng âm, tăng cường sức đề kháng và khí huyết.

– Canh Đông trùng hạ thảo, bạch cập

Lấy khoảng 5g đông trùng hạ thảo, bạch chỉ 20g, hoài sơn 20g và lượng đường phèn vừa đủ. Cách làm món ăn này cũng khá đơn giản: lấy bạch chỉ, hoài sơn, đông trùng hạ thảo nghiên thành bột rồi trộn đều vào nhau, cho vào nồi, cho đường phèn và lượng nước vừa đủ. Chỉ đun sôi với nước trong khoảng 10 phút để thành canh cá là được. Những người bị âm hư, hen suyễn, ho lao, thiếu máu, khó thở, hư tinh thì nên dùng mỗi ngày 2 lần.

– Canh đông trùng hạ thảo dưỡng nhan:

Lấy nguyên liệu chính gồm 5g đông trùng hạ thảo, hồ đào bỏ hạt khoảng 100g, gà ác đã làm sạch 1 con, các nguyên liệu khác gồm: táo đỏ, gừng tươi. Để chế biến, bạn bỏ các hỗn hợp này cùng một lượng nước vừa đủ. Canh đông trùng hạ thảo dưỡng nhan có tác dụng làm đẹp, ích khí dưỡng huyết, bổ sung và tăng cường gân cốt. Món ăn này rất thích hợp với đối tượng là phụ nữ trung niên.

– Cháo Đông trùng thảo, kỳ dược:

Lấy khoảng 20g hoàng kì sắc thành thang thuốc rồi lọc lấy nước, sau đó cho 3g đông trùng hạ thảo, 20g sơn dược, gạo nếp vào nước thuốc nấu thành cháo. Nên ăn loại cháo này vào buổi sáng và buổi tối. Cháo đông trùng hạ thảo, kỳ dược này tác dụng cải thiện tì vị, suy nhược, mệt mỏi, máu nhiễm mỡ …

Đông trùng hạ thảo hầm cùng các loại thịt

Dong Trung Ha Thao Ham Thit

Đông trùng hạ thảo hầm cùng các loại thịt có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh, làm cho các món ăn trở nên hấp dẫn hơn, ăn không bị ngán mà lại rất bổ dưỡng.

– Sườn heo hầm đông trùng hạ thảo

Lấy tất cả các nguyên liệu gồm đông trùng hạ thảo ( từ 6g-9g), kỳ tử, nhân sâm, đương quy (mỗi thứ khoảng 12gr). Bên cạnh đó, cũng cần lấy 1 lượng sườn heo ( lợn) vừa đủ để hầm cùng các gia vị khác. Món ăn này có tác dụng làm tăng cường sức đề kháng, chữa thận hư, tinh thần kém minh mẫn, người bị suy nhược cơ thể.

– Đông trùng hạ thảo hầm với thịt dê:

Rửa sạch thịt dê khoảng nửa cân, nên cắt lát hơi to một chút, đông trùng hạ thảo khoảng 18g, hoài sơn 30gr, câu kỷ tử 15g. Cho tất cả các hỗn hợp này vào nồi đất, nên nấu đến khi sôi trong 2 giờ. Hiện nay, có thể dùng mỗi tuần 2-3 lần, cả cái lẫn nước có tác dụng trị bệnh tinh loãng, đi tiểu đêm.

– Đông trùng hạ thảo hầm ba ba

Bỏ đầu ba ba và chia thành 4 miếng nhỏ vào nồi, luộc sôi nước, nên cắt rời 4 chân ra và bóc lớp mỡ dưới chân. Ba ba rửa sạch, cho đông trùng hạ thảo và ba ba vào chung 1 bát cùng các nguyên liệu khác như: gừng, táo, hành, tỏi và gia vị vào hấp cách thủy trong khoảng 2 giờ. Chú ý: chỉ nên lấy khoảng 10 quả đại táo đã bỏ hột, hành đã cắt đoạn, tỏi, gừng và gia vị đập dập với lượng vừa đủ.

Món ăn đông trùng hạ thảo chỉ nên ăn trong ngày, có tác dụng trị bệnh ung thư gan và dạ dày, đặc biệt là những bệnh nhân bị ung thư phổi.

Món ăn này cũng tương tự cho món ăn đông trùng hạ thảo hầm gà ác và hầm vịt.

Nhai sống trực tiếp Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là thảo dược có giá trị dinh dưỡng cao và giàu các khoáng chất cùng các acid amin nên khi qua nhiệt độ cao sẽ bị phân hủy ít nhiều chất dinh dưỡng vì thế nhiều người sử dụng thường lựa chọn cách nhai sống đông trùng hạ thảo.

Cách sơ chế như sau:

Dùng nước ấm khoảng 30oC rửa sạch con Đông trùng hạ thảo
Sau đó lấy một cốc nước nóng 60oC -70oC ngâm con Đông trùng hạ thảo vào khoảng 2-3 phút cho mềm. Cho vào miệng nhai, vừa nhai vừa nhúng vào cốc nước ấm đó khoảng 30 lần, rồi ăn hết cả xác và nước.
Dùng 1 tuần khoảng 3-4 con chia làm 2 lần sau bữa ăn sáng là tốt nhất.
Hi vọng với những cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con mà chúng tôi cung cấp sẽ bổ sung cho bạn hiểu biết về cách sử dụng sản phẩm để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

*Bảo quản:
- Thông thường, các sản phẩm được bán ra đã được bọc trong bao bì phù hợp, người tiêu dùng có thể có cách bảo quản đông trùng hạ thảo đơn giản là để sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh tuyệt đối ánh sáng, kể cả ánh sáng đèn điện.
- Dùng trong 01 năm.

----------------------------------------------
Chuỗi hệ thống cửa hàng THE HEALTH STORE mang đến những sản phẩm rất đặc biệt cho bạn và những người thân trong gia đình bạn.
Holine : 02471061188 * www.hoplus.vn 
#suckhoe
#visuckhoecongdong
#hoplus
#thehealthstore
www.dongchongxiacao.vn 

Hoplus | The Health Store
Hoplus | The Health Store