Bình giữ nhiệt tre Hoplus | The Health Store
  • Gợi ý từ khóa:
  • hồng trà, mật ong, tinh dầu, khuếch tán,...
Giảm 12%
Bình giữ nhiệt tre

Bình giữ nhiệt tre

Mã sản phẩm: BGN
220.000₫
Số lượng
 
1
 
Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Bình giữ nhiệt tre có cấu trúc hai lớp. Lớp bên trong làm từ inox 304. Inox 304 có hàm lượng cabon thấp, đang được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới mang đến sự an toàn, chắc chắn và đảm bảo sức khỏe của bình giữ nhiệt tre.
Lớp bên ngoài được làm từ vỏ tre thân thiện với môi trường, kiểu dáng đơn giản. Với thiết kế thông minh của bình giữ nhiệt tre như này thì đồ uống bên trong có thể cực kỳ nóng nhưng bạn cầm bình giữ nhiệt vẫn không hề cảm thấy nóng hay khó cầm.

Quà tặng bình giữ nhiệt tre có lớp màng lọc bã, khi chắt nước ra uống thì phần bã được pha lấy nước sẽ không thể ra theo. Điều này rất thuận tiện khi bạn sử dụng các đồ uống cần pha từ lá hay thân cây hoặc các loại đồ uống có cái.

Sử dụng tông màu trắng chủ đạo kết hợp inox ở nắp tạo nên bình giữ nhiệt tre đẹp tinh tế, sang trọng. Với tổng dung tích bên ngoài 500 ml, dung tích thực tế 350 ml làm cho bình giữ nhiệt tre nhỏ gọn, dễ dàng mang theo người đi mọi nơi.

Đặc điểm nổi bật nữa của dòng sản phẩm này là có thể khắc tên lên trên sản phẩm mang đến món quà tặng riêng biệt và ý nghĩa gấp nhiều lần một sản phẩm bình giữ nhiệt thông thường. Doanh nghiệp cũng có thể tận dụng ưu thế của sản phẩm này in logo thương hiệu và tặng cho khách hàng.

0968.721.976 (024)2283.1188
Hoplus | The Health Store
Hoplus | The Health Store