AHCC Nhật, AHCC Imuno Plan Method, 90 viên (Nhật Bản Hoplus | The Health Store
Giảm 11%
AHCC Nhật

Hoplus

AHCC Nhật

Mã sản phẩm: CNU03
2.500.000₫
Số lượng
 
1
 
Thêm vào giỏ Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Hãng sản xuất: Immuno Support
Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, nhập nguyên hộp về Việt Nam
Đóng gói: 90 viên/hộp
Thành phần 1 viên: AHCC 300 mg

Tác dụng:
- Hỗ trợ điều trị ung thư;
- Tăng cường khả năng miễn dịch chống lại bệnh tật, kéo dài tuổi thọ, hỗ trợ điều trị chống nhiễm trùng sau phẫu thuật;
- Phòng ngừa bệnh tật, hỗ trợ điều trị bệnh cảm cúm, hô hấp, nhiễm virus HPV.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

AHCC là thương hiệu đã được đăng ký độc quyền trên toàn thế giới bởi Amino Up Chemical Company, Ltd of Sappro, Japan (Công ty sản xuất AHCC độc quyền trên thế giới tại Nhật Bản). Amino Up Chemical Company xuất khẩu nguyên liệu của mình sang các nước khác, được các hãng dược mua lại và đóng nhãn mác theo thương hiệu của hãng đó. Ví dụ sang Mỹ có các sản phẩm AHCC của hãng Nowfoods, AHCC kinoko của hãng Quality of life Labs, AHCC của hãng Source Naturals, hoặc sang Đức có AHCC của hãng Vitabay, ở Nhật có AHCC của hãng Immuno Support, hay sang Việt Nam có đóng thương hiệu của hãng nhập khẩu là HPC Pharma.

Active Hexose Correlated Compound (viết tắt là AHCC), dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Hợp chất tương quan Hexose, với hoạt tính được điều chế từ hệ sợi nấm, AHCC là hỗn hợp của các Polysaccharide, Amin acid, Lipid và chất khoáng có nguồn gốc từ nấm.  Thành phần chính của AHCC là Oligosaccharides (74%) và Alpha-glucan (20%). Các dạng acetyl hóa từng phần của  Alpha-glucan  có trọng lượng phân tử thấp (5 kDa), do đó được hấp thu mạnh qua thành ruột. Alpha-glucan  là phân tử quyết định hoạt tính sinh học của AHCC. (Cần phân biệt với các dạng chiết xuất  bình thường có chứa Beta-glucan có trọng lượng phân tử cao, nên tỉ lệ hấp thu rất thấp) 

AHCC kích thích miễn dịch trung gian tế bào bằng cách kích hoạt các tế bào bạch cầu, đặc biệt là tế bào giết tự nhiên (tế bào NK -  Natural Killer Cell) và các đại thực bào, trực tiếp tấn công các tế bào bất thường, các tế bào bị nhiễm virus hoặc các mầm bệnh do virus và vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào cơ thể. 

AHCC đã chứng minh được khả năng kích thích mạnh mẽ hoạt động của các tế bào NK, các đại thực bào và lần lượt, tiếp tục kích thích hệ miễn dịch bao gồm một số cytokines (Interleukin-2, Interleukin-12, yếu tố hoại tử khối u TNF). Các thành phần của AHCC còn có thể có tác dụng gây độc tế bào trực tiếp vào tế bào ung thư và ngăn ngừa di căn xảy ra. Chức năng chính của AHCC là kích thích nâng cao hoạt động của hệ miễn dịch chứ không phải tấn công các tế bào ung thư trực tiếp, điều này có thể giải thích tại sao AHCC có tác dụng với tất cả các loại ung thư.

Qua nghiên cứu các bệnh nhân ung thư ở độ tuổi từ 42 đến 57, tất cả bệnh nhân có hoạt động của tế bào NK rất thấp vào giai đoạn đầu của quá trình nghiên cứu. Nhưng chỉ sau hai tuần sử dụng AHCC, hoạt động của tế bào NK đã tăng lên như sau: ung thư vú 154 – 332%, ung thư cổ tử cung 100 – 275%, ung thư tuyến tiền liệt 174 – 385%, bệnh bạch cầu 100 – 240%, và đa u tủy 100 – 537% (Nghiên cứu được báo cáo tại hội nghị thường niên thứ 87 của Hiệp hội Nghiên cứu ung thư thế giới).

Một thử nghiệm lâm sàng tại Đại học Texas Health Science Center ở Houston (UTHealth) Trường Y cho thấy AHCC dường như hiệu quả để diệt trừ vi rút u nhú ở người (HPV), HPV là nguyên nhân của 99% các trường hợp ung thư cổ tử cung. Trong các thử nghiệm lâm sàng thí điểm, 10 phụ nữ có HPV dương tính được điều trị bằng đường uống với AHCC một lần mỗi ngày, sau 6 tháng, 5 trong số họ đã âm tính với virus HPV.

AHCC còn được nghiên cứu trên người mắc ung thư gan, xơ gan, viêm gan virus. Kết quả cho thấy AHCC giúp kéo dài thời gian sống
AHCC đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng tại hơn 70 trung tâm nghiên cứu, các bệnh viện và trường ĐH hàng đầu thế giới. AHCC hiện nay được sử dụng tại trên 20 quốc gia, và trên 1.000 bệnh viện và các cơ sở y tế, đứng đầu là Nhật Bản, Mỹ, có hàng ngàn người trên thế giới đang sử dụng hằng ngày.

Một vài link tham khảo thêm:

  • Nghiên cứu về AHCC: https://prevention.cancer.gov/funding-and-grants/funded-grants/R03CA212935
  • Các bài báo về AHCC: https://www.ahccresearch.org/pages/cs
  • Hiệu quả của AHCC trong điều trị HPV:https://www.healing-mushrooms.com/can-ahcc-cure-hpv
  • https://www.youtube.com/watch?v=enOPNKbyzvA
  • Một bệnh nhân ở VN sau khi dùng AHCC, bác sĩ cũng bất ngờ về kết quả

0968.7.2.1976
Hoplus | The Health Store
Hoplus | The Health Store